logo


Thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái chất lượng, chuyên nghiệp

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Yên Bái - Hà Nội
  • Số Km : 440km (Khứ hồi) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH YÊN BÁI

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng. Đi tiếp QL 21 rồi rẽ phải sang QL 32 tại Thạch Thất. Đi tiếp và rtrái tại Hạt kiểm lâm Thanh Sơn lên ĐT 316Đi tiếp ĐT 316 đến Hưng Hóa. Đi tiếp QL 32, rẽ phải tại Đèo Ách lên Đèo Ách/QL 32. Qua dốc Bồ Hòn, đi về hướng Đông Nam lên QL 32, qua Thị xã Nghĩa Lộ đến Yên Bái.

xe 16 chỗ đi Yên Bái

Hình ảnh xe 16 chỗ đi Yên Bái

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH YÊN BÁI

Yên Bái là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Là một tỉnh vùng sâu vùng xa của Tổ quốc, thế mạnh của Yên Bái là vẫn giữ được môi trường thiên nhiên hoang sơ, non nước hữu tình, khí hậu trong lành và những danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp mắt khiến cho những du khách một lần đến đây sẽ nhớ mãi.

du lịch Yên Bái

Vẻ đẹp cánh đồng Mường Lò mùa lúa chín

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, cánh đồng Mường Lò, chè xanh Suối Giàng, hay khu du lịch Hồ Thác Bà… là những thắng cảnh đẹp ở Yên Bái mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch đến Yên Bái.

Đến Yên Bái , du khách không chỉ được đắm chìm trong cảnh sắc êm ả của núi rừng Tây Bắc mà còn được đắm say trong điệu khắp điệu xoè, cùng thưởng thức các món ăn dân dã đặc sản của đồng bào vùng cao như cơm lam, xôi ngũ sắc, nếp Tú Lệ, rượu táo mèo, măng sặt

du lịch Yên Bái

Đặc sản Cam Văn Chấn - Yên Bái

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến Yên Bái thì hãy đến với  Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Bái để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI YÊN BÁI

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02