logo


Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Uông Bí , Quảng Ninh - Hà Nội
 • Số Km : 260km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNG XE 16 CHỖ ĐI YÊN TỬ

 • Cách 1: Đi theo hướng cầu Chương DươngNguyễn Văn CừThành phố Bắc Ninh rồi hỏi đường chạy ra quốc lộ 18 hoặc đi theo quốc lộ 1A (như dưới hình), tới đoạn giao giữa QL 1AQl 18 thì chạy dọc theo Ql 18.
 • Cách 2 : Từ Hà Nội dọc theo quốc lộ 5, tới km 14 QL5 khoảng 94km là bạn đã tới khu vực Quán Toan. Từ đoạn km14 QL5 Quán Toan bạn đi thẳng và rẽ tay trái ở đoạn ngã 3 thứ nhất (rẻ phải là lên cầu, rẽ trái rồi đi thẳng) và rẽ trái tiếp ở đoạn ngã 4, tổng đoạn này 6km là bạn tới chân cầu Kiền. Từ cầu Kiền dọc theo QL10 đến đoạn QL18 rẽ tay trái, đi khoảng 2km là tới đền Trình Yên Tử. Đối diện đền Trình là đường Yên Tử. Tới đây cứ đi thẳng khoảng 10km đường đèo là đến chân núi. Đường đèo cũng khá quanh co, đừng phóng quá nhanh, đi chậm khoảng 80 – 90km là được rồi (nên đi khoảng 40km thôi). Nếu bạn đi lễ, trước khi lên Yên Tử bạn nên ghé qua đền Trình. (Từ cầu Kiền đến chân núi Yên Tử khoảng 32km).

Chuyên cho thuê xe du lịch Yên Tử

Hình Ảnh - Xe 16 chỗ Fortransit 2014 

GIỚI THIỆU VỀ LỄ HỘI YÊN TỬ VÀ CUNG ĐƯỜNG ĐI CỤ THỂ

 • Giới thiệuYên Tử là một thắng cảnh ở huyện Uông Bí , tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng Đông Bắc của tổ quốc.  Cái tên Yên Tử bắt nguồn từ tên chùa Ông Yên hay Yên Tự ( Yên là tên gọi tắt của đạo sĩ Yên Kỳ Sinh , người đã đến tu hành và đắc đạo ở đây vào thế kỉ X ) sau gọi chệch đi là Yên Tử. Yên Tử - trung tâm Phật Giáo của nước Đại Việt thuở trước - một thắng cảnh đã từng in dấu chân biết bao tao nhân mặc khách đến thăm, mở lòng mình giao hòa với thiên nhiên , tìm thi hứng để viết lên những thiên tuyệt bút.

 Chùa Đồng - Điểm cao nhất trên dãy núi Yên Tử

 • Yên Tử là một địa điểm có sự kết hợp hài hoà giữa cảnh quan thiên nhiên với các công trình kiến trúc, nghệ thuật có giá trị đặc biệt của quốc gia, bao gồm: Chùa Bí Thượng, chùa Suối Tắm, chùa Cầm Thực (tên chữ là Linh Nhâm Tự), chùa Lân (tên chữ là Long Động Tự), chùa Giải Oan, vườn tháp Hòn Ngọc (bao gồm 9 ngôi tháp lớn nhỏ bằng đá và gạch), khu tháp Tổ (còn gọi là vườn tháp Huệ Quang), chùa Hoa Yên (tên chữ là Hoa Yên Tự), chùa Một Mái (tên chữ là Bán Thiên Tự), chùa Bảo Sái, chùa Vân Tiêu, chùa Đồng (tên chữ là Thiên Trúc Tự). Ngoài ra còn một số am như: Am Dược, am Thung, am Thiền Định, am Lò Rèn, am Diêm…

Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử giá rẻ

 Hình ảnh cảnh Chùa Hoa Yên - Yên Tử 

 • Ngày nay nói tới Yên Tử là ta lại nghĩ ngay tới lễ hội Yên Tử diễn ra từ ngày 10 tháng Giêng cho tới hết tháng 3 âm lịch , thu hút hàng vạn người từ khắp nơi trong cả nước đổ về trẩy hội. Đi vào mùa lễ hội nhất là những ngày đầu khai hội sẽ rất đông. Nếu mục đích là đi Lễ thì bạn nên chọn sang tháng 2 âm đi cho đỡ đông. Còn mục đích đi vãn cảnh thì bạn có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm.  

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 16 CHỖ ĐI YÊN TỬ

 1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.
 • Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên báo giá trên website có thể chưa hoàn toàn chính xác.
 • Mong quý khách liên hệ trực tiếp tới Sen Xanh Transport qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và xây dựng báo giá chính xác nhất.

Sen Xanh Transport - Xin trân trọng cảm ơn!

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02