logo


Thuê Xe 16 Chỗ Đi Thiên Sơn Suối Ngà

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Thiên Sơn Suối Ngà giá rẻ, uy tín

 • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Thiên Sơn Suối Ngà - Hà Nội
 • Số Km : 114 km (Khứ hồi) 
 • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH THIÊN SƠN SUỐI NGÀ

Cung đường đi.

 • Từ Hà Nội đi theo Nguyễn Trãi/QL6 đến Khuất Duy Tiến tại Thanh Xuân Trung đi dọc theo Đại lộ Thăng Long đến Vân Hòa lái xe tiếp là tới Thiên Sơn Suối Ngà.

thuê xe 16 chỗ đi thiên sơn suối ngà

Hình ảnh xe 16 chõ đi Thiên Sơn Suối Ngà

Giới thiệu điểm du lịch Thiên Sơn Suối Ngà.

 • Nằm dưới chân núi Tản (Ba Vì), Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà, mặc dù mới đưa vào khai thác chưa lâu, nhưng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và thơ mộng của rừng, núi, suối, hồ, đầm và thác nước đã tạo nên một điểm đến hấp dẫn du khách, đặc biệt trong những ngày hè.Khi mới bắt tay vào đầu tư xây dựng Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà, những người làm du lịch đã gặp phải không ít khó khăn do địa hình núi rừng trùng điệp, thác suối cheo leo và sự cạnh tranh với các điểm du lịch khác trên địa bàn. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian xây dựng, Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà đã nhanh chóng tạo cho mình một vị thế tương xứng và có sức cạnh tranh với các điểm du lịch khác trên địa bàn. Với hệ thống hạ tầng vào khu du lịch đã được thông suốt cùng nhiều hạng mục vui chơi giải trí độc đáo hoàn thành đã đưa Thiên Sơn - Suối Ngà thành một điểm đến lý tưởng hấp dẫn khách tham quan.

 

 • Anh Lê Hoa Thắm, Phó Giám đốc Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà cho biết: Ý tưởng hình thành nên khu du lịch xuất hiện từ rất sớm trong những người làm du lịch. Với lợi thế diện tích tự nhiên rộng 450ha nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì có độ cao từ cos 200 trở lên, được bao bọc xung quanh là rừng tự nhiên xen kẽ với những thác nước, suối, hồ và đầm, tạo cho khu du lịch có khí hậu mát mẻ quanh năm, nhất là vào mùa hè, nhiệt độ ở đây thường thấp hơn nhiệt độ ở các khu đô thị từ 4-5 độ C. Không những vậy, trong khu du lịch còn có hệ động thực vật phong phú, nơi tập trung nhiều loài chim, thú như chồn, sóc, nai, trăn, khỉ... đặc biệt là các loài chim quý như sáo, vẹt và chim phượng hoàng, là những yếu tố quan trọng cho sự hình thành một khu du lịch sinh thái lý tưởng. Tận dụng những lợi thế đó, Công ty cổ phần Xây dựng và Du lịch Bình Minh đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng xây dựng hạ tầng giao thông và các hạng mục, biến nơi đây thành một địa chỉ du lịch hấp dẫn. Tháng 4-2005, Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà đã hoàn thành những giai đoạn đầu tiên của dự án và chính thức mở cửa phục vụ du khách tới tham quan. 

 thuê xe 16 chỗ đi thiên sơn suối ngà

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà - Ba Vì

 • Để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, thu hút ngày càng nhiều hơn du khách tới tham quan, Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn - Suối Ngà đang tiếp tục đầu tư đổi mới đa dạng các sản phẩm du lịch. Nhiều hạng mục công trình xây dựng hiện nay đang được Công ty triển khai thi công như khu công viên nước rộng 2ha đặt tại khu Trung Sơn có máy tạo sóng tự nhiên, cầu trượt phục vụ nhu cầu vui chơi của khách tham quan. Công ty cũng đang tiến hành làm hạ tầng giao thông đường vào thác Ngà, một con thác chính trong khu du lịch có độ cao trên 200m đang trong giai đoạn xây dựng và tiếp tục bổ sung các hạng mục khác như: Sân thi đấu thể thao và hệ thống xe điện, xe đạp đôi thăm rừng nhằm từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và phục vụ tốt nhu cầu của khách tham quan./
 •  

  THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI THIẾN SƠN SUỐI NGÀ

 • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02