logo


Thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên chất lượng, chuyên nghiệp

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Thái Nguyên - Hà Nội
  • Số Km : 170km (Khứ hồi) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

dấu gạch chân

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH THÁI NGUYÊN

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng Cầu Nhật Tân đến đến Võ Nguyên Giáp rồi ngoặt phải, đi bên trái tại ngã ba và nhập vào QL 18. Tiếp tục đi theo tuyến Hà Nội - Thái NguyênĐi theo đoạn đường nối bên trái lên QL 3, đi theo hướng Tây Nam đến Lương Sơn, di chuyển đến TP Thái Nguyên.

xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

Hình ảnh xe 16 chỗ đi Thái Nguyên

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Bắc Việt Nam. Đến với Thái Nguyên là về với "Thủ đô gió ngàn" - Chiến khu Việt Bắc, về nơi cội nguồn của loài người với Mái đá Ngườm Thần Sa, với núi Đuổm hoang sơ kỳ vĩ, đắm mình trong câu chuyện tình lãng mạn của nàng Công, chàng Cốc, và trải nghiệm cùng các nghệ nhân xứ chè Tân Cương nổi tiếng… 

Du lịch Thái Nguyên

Quang cảnh đồi chè Tân Cương

Đến Thái Nguyên, du khách được chứng kiến nhiều nét văn hóa đa dạng, phong phú: Từ văn hóa kiến trúc, vặn hóa ẩm thực đến trang phục rồi phong tục về các lễ hội, thờ cúng, ma chay, tập quán về cưới hỏi, đặt tên con... của từng dân tộc. Được thưởng thức các loại đặc sản hấp dẫn: Bánh chưng Bờ Đậu, Trám Hà Châu, bánh Ngải, cơm lam Định Hóa... Và có lẽ hấp dẫn hơn cả, quý khách nên một lần thưởng thức bánh Cooc Mò - Đặc sản của người Tày - Nùng.

Du lịch Thái Nguyên

Bánh Cooc Mò - Đặc sản nổi tiếng của người dân tộc Tày - Nùng ở Thái Nguyên

Đến với Thái Nguyên cũng chính là tìm về với cội nguồn của lịch sử cách mạng trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp. Thái Nguyên được Trung ương Đảng, Bác Hồ và Chính phủ chọn làm nơi xây dựng An toàn khu (ATK) căn cứ địa cách mạng, trong đó Thái Nguyên có vinh dự ở vào vị trí trung tâm của Thủ đô kháng chiến với các địa danh đã đi vào lịch sử như: Khau Tý, Tỉn Keo, Điềm Mạc, Phú Đình, Bảo Biên, Định Biên (Định Hóa)...

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến Thái Nguyên thì hãy đến với  Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Thái Nguyên để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI THÁI NGUYÊN

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02