logo


Thuê xe 16 chỗ đi Sơn La

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Sơn La chất lượng, chuyên nghiệp

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Sơn La - Hà Nội
  • Số Km : 750km ( khứ hồi) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ 
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH SƠN LA

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng Đại lộ Thăng Long - Trần Duy Hưng. Đi thẳng ĐL Thăng Long rồi rphải tại Nút giao lên QL 21, tiếp tục lên QL32, lên cầu 19/5 và đi thẳng lên QL32B, lên tiếp QL37, đi qua Cầu Tạ Khoa, rẽ phải lên QL6, tiếp tục rphải để vào QL 4G. Đi thẳng QL4G sau đó rẽ trái đi về hướng Tây Nam đến sông Mã, đi tiếp tới TP Sơn La.

xe 16 chỗ đi Sơn La

Hình ảnh xe 16 chỗ đi Sơn La

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH SƠN LA

 Tỉnh Sơn La nằm ở phía Tây Bắc, cách Hà Nội hơn 300km theo quốc lộ 6 với đường đi đã được nâng cấp rất thuận tiện. Đến với Sơn La, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh núi non hùng vĩ, khám phá về giá trị văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, cuốn hút trong điệu múa xoè, ngây ngất trong men rượu cần

du lịch sơn la

Toàn cảnh thành phố Sơn La

Cùng với những danh thắng nổi tiếng: Sơn Mộc Hương, Cao nguyên Mộc Châu, nhà tù Sơn La, thủy điện Sơn La...  Sơn La còn được biết đến bởi những nét văn hóa đa dạng, phong phú và đặc sắc của 12 dân tộc anh em bao gồm: Hoa, Lào, Kháng, La Ha, Khơ Mú, Tày, Xinh Mun, Dao, Kinh, Mường, Mông, Thái. Có thể thấy rất rõ sự đa dạng của văn hóa Sơn La qua hàng loạt nét văn hóa rất đặc trưng của 12 dân tộc.

Du lịch Sơn La

Di tích Cách mạng - Nhà tù Sơn La

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến Sơn La thì hãy đến với Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Sơn La để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SƠN LA

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02