logo


Thuê xe 16 chỗ đi Đền Hùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport Chuyên Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đền Hùng Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 
 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Việt Trì , Phú Thọ - Hà Nội
 • Số Km : 190km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

CUNG ĐƯỜNGTHUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 • Cung đường : Từ Hà Nội lên Đền Hùng dù đi theo đường Láng - Hòa Lạc - Sơn Tây - Trung Hà - Cổ Tiết - Lâm Thao - Hùng Sơn - Đền Hùng hay là đi theo đường Hà Nội - Nội Bài - Phúc Yên - Vĩnh Yên - Việt Trì - Đền Hùng thì đều có chiều dài bằng nhau là tròn 95km.

Cho thue xe du lich Den Hung

Hình ảnh - xe 16 chỗ đi Đền Hùng

GIỚI THIỆU VỀ LỄ HỘI ĐỀN HÙNG VÀ CUNG ĐƯỜNG ĐI CỤ THỂ

 • Giới thiệu : Khu di tích Đền Hùng thuộc thôn Cổ Tích - xã Hy Cương - huyện Lâm Thao - tỉnh Phú Thọ, là nơi thờ cúng các vua Hùng đã có công dựng nước, tổ tiên của dân tộc Việt Nam.Lễ hội Đền Hùng diễn ra tại đền Hùng, Phú Thọ từ mùng 8 đến 11 tháng 3 Âm Lịch (26-29/04/2015), trong đó mùng 10 là chính hội. Đây là một lễ hội lớn mang tính quốc gia để tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Hùng

 Cổng Đền Hùng

 • Trải qua bao thời đại lịch sử tuy có lúc thịnh, lúc suy nhưng lễ hội đền Hùng vẫn được tổ chức. Điều này đã thể hiện rõ bản lĩnh phi thường và nền văn hiến rực rỡ, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Người dân hành hương về đất Tổ không hề có sự phân biệt tôn giáo, chỉ cần là người Việt Nam thì trong tâm khảm họ đều có quyền tự hào là con cháu muôn đời của vua Hùng. Bởi vậy, hễ ai là người Việt Nam nếu có sẵn tâm thành và lòng ham muốn hành hương về đất Tổ thì tự mình có thể thực hiện ước nguyện chính đáng đó một cách dễ dàng và thuận tiện.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT - THUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG

 1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
 2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.

MỘT SỐ THÔNG TIN LƯU Ý KHITHUÊ XE 16 CHỖ ĐI ĐỀN HÙNG 

 1. Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe nên báo giá trên website có thể chưa hoàn toàn chính xác.
  Mong quý khách liên hệ trực tiếp tới SenXanh Transport qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và xây dựng báo giá chính xác nhất.
 2. Ngoài hành trình đi Đền Hùng , quý khách có thể tham khảo thêm các hàng trình Thuê Xe 16 Chỗ  đi các điểm lễ hội khác ví dụ : Thuê Xe 16 Đi Tây Thiên ( Gần Đền Hùng , có thể đi kết hợp 2 ngày 1 đêm ) , Thuê Xe 16 Chỗ đi Chùa Hương ..... 
 3. Quý khách có thể mua tour trọn gói Du Lịch Đền Hùng 1 ngày tại hệ thống trang www.dulichlehoi.com.vn của chúng tôi - Hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết. 

Sen Xanh Transport Chúc Quý Khách có Chuyến Du Xuân Nhiều Ý Nghĩa !!!

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02