logo


Thuê xe 16 chỗ đi Cửa Tùng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Tùng chất lượng, chuyên nghiệp

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Quảng Trị - Cửa Tùng
  • Số Km : 1220km (khứ hồi) 
  • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Cung đường đi:

Từ Hà Nội đi theo hướng Giải Phóng đến Cầu Giẽ - Ninh Bình, đi tiếp đến QL 10 và tiếp tục đi đến QL 1/QL 1A. Đi thẳng đến TT Cầu Giát (Nghệ An). Tiếp tục qua cầu Bến Thủy 2/QL1A, đi tiếp rồi rẽ trái lên Đường tránh Đồng Hới/QL1A. Tiếp tục rẽ phải để lên đường Hồ Chí Minh (Đông). Đi thẳng đến Đông Hà (Quảng Trị) sau đó đi tiếp đến QL 9, tiếp tục rẽ phải sang QL 9B và đi về hướng Đông Nam lên Cửa Tùng.

Hình ảnh xe 16 chỗ đi Cửa Tùng

GIỚI THIỆU ĐIỂM DU LỊCH CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

Cửa Tùng là một bãi biển đẹp trải dài gần 1 km nằm ở huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị). Kề sát phía Nam bãi biển là cửa của dòng sông Hiền Lương. Nơi đây từng được các nhà du lịch quốc tế mệnh danh là “nữ hoàng của các bãi tắm”.
du lịch Cửa Tùng

Cửa Tùng - "Nữ hoàng" của các bãi tắm

Cửa Tùng có một sắc thái rất đặc biệt bởi một cao nguyên rất xanh tươi ở độ cao 20m dựng xiên thành bờ dốc trên một bãi biển có độ dốc thoai thoải và nhẹ nhàng… Từ trên đồi con dốc người ta chiêm ngưỡng những màu xanh luôn biến đổi của biển và trời… Cửa Tùng có đủ các yếu tố để hàng năm du khách có thể đến đây nghỉ mát. Một nét hấp dẫn đặc biệt nữa của Cửa Tùng chính là độ thoai thoải của bãi tắm. Qúy khách có thể đi từ bờ ra phía ngoài khơi, lao mình vào vòng tay của biển. Và có thể đi mãi như vậy đến nửa cây số mà nước mới chỉ đến ngang ngực.

Du lịch Cửa Tùng

Hoàng hôn trên cửa Tùng

Cửa Tùng không đơn giản chỉ là bãi tắm đẹp, nơi đây còn có nhiều hải sản quý và ngon có tiếng như mực nang, tôm he, tôm hùm, cá chim, cá thu, cá nụ và cá đé với cách chế biến món ăn rất đặc biệt của người dân địa phương chinh phục cả những du khách khó tính nhất.

Hè này nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch đến bãi biển Cửa Tùng thì hãy đến với  Sen Xanh Transport - chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Cửa Tùng để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé!

 

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CỬA TÙNG - QUẢNG TRỊ

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02