logo


Thuê xe 16 chỗ đi Chùa Hương

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Hương Cam kết giá và chất lượng tốt nhất 

 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Hương Sơn , Mỹ Đức - Hà Nội
 • Số Km : 140km ( khứ hồi ) 
 • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

 

CUNG ĐƯỜNG XE 16 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG

 • Cách 01: Có thể đi từ đường Nguyễn Trãi theo hướng đi Hà Đông , đến ngã tư Ba La bạn rẽ trái hướng đi Vân Đình.Đi đến Tế Tiêu hỏi đường đi Chùa Hương .
 • Cách 02: Là đi theo hướng quốc lộ 1A ( Pháp Vân Cầu Giẽ ). Đường này dành chô ô tô, xe máy không được đi

Xe 16 chỗ đi Chùa Hương giá rẻ

Hình ảnh - Xe 16 chỗ Mercedess Sprinter đi Chùa Hương

 • Đi Chùa Hương hoàn toàn có thể đi trong ngày , vào mùa lễ hội Chùa Hương , do dân tình ở xa đến nên hay nghỉ trọ lại một đêm rồi sáng hôm sau mới đi lễ. Khi đến Chùa Hương sẽ phải ngồi đò khoảng một tiếng vào và một tiếng trở ra , dọc hai bên suối Yên là những dãy núi nhấp nhô với hình dáng kì lạ. Khi cập bến bạn đi bộ một đoạn để tới Chùa Thiên Trù , sau đó là con đường leo núi cao lên động Hương Tích ( nếu mệt có thể đi cáp treo ). Hương Tích là một động nằm trong lòng núi. Bên trong có bày biện các tượng phật , thiết kế và trang trí như trong chùa.

GIỚI THIỆU VỀ LỄ HỘI CHÙA HƯƠNG

 • Giới thiệu : Chùa Hương là một danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử văn hoá, tín ngưỡng nổi tiếng của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Mùa xuân khi đất trời giao hòa , thiên nhiên tươi tốt , lòng người hân hoan cũng là lúc nhiều lễ hội dân gian ở nước ta tưng bừng vào hội . Hội xuân là thời điểm cuốn hút nhất n người ta đi chùa , tham gia lễ hội để thể hiện lòng thành tâm, cầu an cho cả năm đồng thời có dịp hòa mình vào những lễ hội đậm sắc văn hóa dân tộc .

Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Hương giá rẻ

Những chiếc thuyền trên Bến Đục đưa khách thập phương đến Chùa Hương

 • Chùa Hương là một danh thắng nổi tiếng , khong chỉ bởi cảnh đẹp mà nó còn là một nét đẹp văn hóa tín ngưỡng đạo phật của người dân Việt Nam. Không giống bất kỳ nơi nào , Chùa Hương là một tập hợp nhiều đền chùa hang động gắ liền với núi rừng , và trở thành một quần thể thắng cảnh rộng lớn , với một kiến trúc hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Hương giá rẻ

Chùa Thiên Trù - Chùa Hương hay còn gọi là Bếp Trời

 • Tạo hóa đã khéo bày đặt cho mơi đây núi non sông nước hiền hòa và rồi con người đã thổi hồn vào những điều kỳ diệu đó . Nó trở lên lung linh sinh động và nhiều màu sắc , chính điều đó đã tạo lên một nét văn hóa của dân tộc đó là nét văn hóa tín ngưỡng đạo phật . Có lẽ đã trải qua nhiều thế kỷ , nó đã in đậm vào trong tâm thức của mỗi con người Việt Nam ta khi tới Chùa Hương , để rồi những tao nhân mặc khách hàng năm lại nô nức về đây với mong muốn được tháp một nén tâm hương 

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG

  1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.
Xin Chúc Quý Khách Thuê Xe 16 Chỗ Đi Chùa Hương có một năm an khang thịnh vượng !!!
Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02