logo


Thuê Xe 16 Chỗ Đi Cao Bằng

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng giá rẻ, uy tín

  • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Cao Bằng - Hà Nội
  • Số Km : 600 km (Khứ hồi) 
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
  • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
  • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH CAO BẰNG.

Cung đường đi.

Từ Hà Nội đi theo Nguyễn Trãi/QL6 đến Nguyễn Xiển tại Thanh Xuân Trung lái xe từ Đường vành đai 3, QL1A và Hà Nội - Thái Nguyên đến tp. Thái Nguyên đi theo Cầu Gia Bảy và Linh Nham đến QL1B chếch sang phải lên QL1B đi dọc theo TL226 đến QL4A tại tt. Thất Khê rẽ trái lên QL4A lái tiếp là tới Cao Bằng.

 

thuê xe 16 chỗ đi cao bằng

 

Hình ảnh xe 16 chỗ đi Cao Bằng.

Giới thiệu điểm du lịch Cao Bằng.

  • Nhắc đến Cao Bằngngười ta nghĩ đến một vùng đất được mệnh danh là cái nôi của Cách Mạng Việt Nam và được biết đến với nhiều các khu di tích lịch sử, khu di tích văn hóa ở những điểm đến đến gắn liền với từng giai đoạn chiến tranh xây dựng bảo vệ đất nước.

 

du lịch hà giang

 

Thác Bản Dốc Cao Bằng.

  • Du khách đến thăm quan du lịch Cao Bằng sẽ có những giây phút tìm hiểu về lịch sử, con đường dựng nước của Hồ Chí Minh trong những ngày đầu về nước sau quãng thời gian buôn ba ở nước ngoài ở những điểm đến như hang Pác Bó, suối Lê Nin , lán Khuổi Nặm hay khám phá vẻ đẹp của một thác nước được đánh giá là một trong những thác nước tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á nằm trong top những thác nước kì vĩ bậc nhất thế giới hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp của động Ngườm Ngao một trong những hang động đẹp nhất Cao Bằng. Ngoài ra du khách có thể tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với cộng đồng người dân tộc nơi đây như hát văn nghệ , nhảy múa ...và tận hưởng hương vị đặc sẳn của núi rừng khi tham gia chương trình du lịch Cao Bằng. Tất cả sẽ hứa hẹn một chuyến đi đáng nhớ trong đời của du khách.

 

 

THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CAO BẰNG.

  • Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912 126 555 
  • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
  • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02