logo


Thuê Xe 16 chỗ đi Bái Đính Tràng An

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport cho thuê xe 16 chỗ đi Chùa Bái Đính Uy Tín

 • Lộ trính tóm tắt : Hà Nội - Ninh Binh - Bái Đính Tràng An - Hà Nội
 • Số Km : 320km ( khứ hồi
 • Giá thuê xeVui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình…

Gạch chân

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 16 CHỖ ĐI BÁI ĐÍNH TRÀNG AN

 1. Xin liên hệ trực tiếp : (04 )3247 4692 Nhánh 01- 05 / Hotline : 0912.126.555 
 2. Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 3. Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng để ký hợp đồng và đặt cọc xe.

 CÁCH DI CHUYỂN ĐI BÁI ĐÍNH TRÀNG AN

 • Cách 1: Thuê Xe 16 Chỗ đến Ninh Bình đi theo đường vào khu di tích Đinh Lê, đi đến cuối đường bác rẻ phải (rẽ trái thì vào di tích Đinh Lê) đi đến hết đường gặp con đê thì rẽ trái, rồi cứ thế đi là đến chùa Bái Đính. Đường này đi vào hôm mưa thì hơi bẩn, và đường kô đẹp lắm.
 • Cách 2: Đi đến núi Kỳ Lân (đài truyền hình tỉnh Ninh Binh) có 1 đường bê tông tô đẹp thì rẽ phải rồi cứ thế đi theo chỉ dẫn sẽ đến chùa Bái Đính và khu du lịch Tràng An luôn.Đường này to đẹp, đi êm, uốn lượn sông núi hữu tình.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Chùa Bái Đính

Hình ảnh Xe 16 Chỗ Đi Bái Đính Tràng An 

 GIỚI THIỆU VỀ THẮNG CẢNH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN

 • Chùa Bái Đính : Lễ hội chùa Bái Đính là một lễ hội xuân, diễn ra từ chiều ngày mùng 1 tết, khai mạc ngày mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3, khởi đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Ngoài thời gian trên trong năm, du khách chỉ có thể vãn cảnh chùa mà không được thăm thú các hoạt động văn hóa của lễ hội.Đến Ninh Bình có 2 đường vào đến Bái Đính.

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Bái Đính

Chùa Bái Đính nhìn trên cao

 • Khu Du Lịch Tràng An : là một trong những điểm đến nổi tiếng hàng đầu của miền Bắc, nơi đây mang vẻ đẹp của miền di sản kép của thế giới được UNESECO công nhận. Du khách đến thăm quan du lich Tràng An   sẽ được khám phá một trận đồ bát quái được tạo ra từ hàng nghìn hang động đẹp thông nhau, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một bức tranh thuỷ mặc thơ mộng của vùng đất cố đô.

Du Lịch Bái Đính Tràng An

Chèo thuyền tại Tràng An 

Chú ý :

 • Vì lý do tốc độ cập nhật thông tin , sự thay đổi bất thường của giá thuê xe, giá nhiên liệu của thị trường và đặc điểm của từng hành trình thuê xe vì vậy quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Sen Xanh Transport qua mục thông tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất .
 • Nếu quý khách muốn tổ chức tour Du Lịch Bái Đính Tràng An 1 Ngày thì truy cập vào website chuyên tour lễ hội là www.dulichlehoi.com.vn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết .
 • Quý khách nên tim hiểu kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ mùa lễ hội tại đây >>>>  sau đó liên hệ để thuê xe.

Xin Kính Chúc Quý Khách Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bái Đính Tràng An  - An Khang Thịnh Vượng !!! 

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02