logo


Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Thông tin về xe

Bạn thường xuyên phải thuê xe 16 chỗ cho công ty của mình? Hay cho những công việc như ăn hỏi, cưới xin. Hãy theo dõi bài viết của Sen Xanh chúng tôi để biết được những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội.

 

Những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội.

1. Xác định mục đích thuê xe

Điều đầu tiên, bạn nên xác định chính xác nhu cầu mình muốn thuê để sử dụng về việc gì. Sau đó, lựa chọn cho mình các dòng xe phù hợp với các chuyến hành trình của mình. Cũng như đến các địa chỉ cho thuê xem giá cả quãng đường mà mình muốn đi tổng chi phí hết bao nhiêu. 

Và đặc biệt hơn nữa là bạn nên liệt kê danh sách những người tham gia cùng chuyến hành trình với bạn để thuận tiện cho việc tìm các dòng xe đủ chỗ ngồi cho mình. Mà không bị lãng phí số tiến mình bỏ ra. Chất lượng tốt vẫn phải đi kèm với giá tốt nhất.

2. Xác định địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín

Trước khi đi thuê các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ bạn nên xác định các địa chỉ đó xem có uy tín hay không? Có nhiều dòng xe không? Chất lượng phục vụ ra sao? Giá cả như thế nào... Bạn không cần đến trực tiếp Công Ty mà bạn có thể xác nhận qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài tìm kiếm qua mạng các bạn có thể hỏi bạn bè, đồng nghiệp, họ hàng, những người thân thiết để có thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hiện nay. Hoặc lên đọc các review của những người từng thuê xe trên các diễn đàn để tránh gặp phải những địa chỉ cho thuê xe không tốt, lừa đảo.

Vào các dịp cuối tuần hoặc những ngày nghỉ lễ thường rất đông các bạn sinh viên và gia đình tìm đến các địa chỉ, dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, uy tín chính vì thế bạn nên chủ động thuê sớm để có phục vụ tốt nhất,

3. Xác định điểm dừng điểm đón

Khi đi thuê xe, các bạn cần lưu ý một điều là mình nên nói rõ với các nhân viên, chủ doanh nghiệp điểm dừng, và điểm đổ trả khách như thế nào để xem giá cả chủ xe sẽ đưa ra bao nhiêu. Có phù hợp với số tiền trong túi của mình hay không. Để mình còn áng chừng và chọn các dòng xe khác phù hợp với số tiền trong tay mình đang có.. Cũng là để tránh nhiều trường hợp phải thêm những khoản phụ phí khác.

Bài viết trên đây sẽ góp phần giúp bạn thuê được những chiếc xe tốt nhất phù hợp với công việc cũng như giá thành. Thue xe 16 cho tại Sen Xanh sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02