logo


Một vài mẹo giúp tiết kiệm chi phí cho xe ô tô của bạn

Thông tin về xe

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí cho chiếc xem ô tô của mình thì đây là một trong những mẹo giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn.  Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Sen Xanh chúng tôi tìm hiểu về điều này.

 

Một vài mẹo giúp tiết kiệm chi phí cho xe ô tô của bạn

 

 1.Tự kiểm tra và sửa chữa cơ bản

 

Không phải bắt buộc thợ cơ khí mới có thể kiểm tra xe của mình. Chỉ cần bạn nắm được một số kiến thức cơ bản và nguyên lý hoạt động của nó trước khi bước vào điều chỉnh. Ví dụ như chủ xe có thể tự kiểm tra dầu máy hàng tháng bằng cách mở nắp ca pô và tự kiểm định bằng que thăm dầu đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí cho bạn

 

2.Không sử dụng xăng cao cấp

 

Nếu xe của bạn hoạt động nhiều thì việc tiêu thu nhiên liệu  của xe cũng không được không được cải thiện khi sử dụng xăng cao cấp. Thậm chí, ngay cả đối với những chiếc xe được nhà sản xuất công bố sẽ hoạt động hiệu quả hơn với xăng cao cấp thì sự khác biệt trong thực tế cũng rất khó nhận ra.

 

3.Vận hành xe ở tốc độ vừa phải

 

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiên liệu nhiều hơn đều tốc độ duy trì tử khoảng 80-90 km/h thay vì 100-120 km/h. Theo khảo sát của Autos.MSN, vận tốc trung bình của xe là 90 km/h sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu là 4.8L/100km và với tốc độ 105 km/h thì con số tương ứng là 5.6L/100km. Nếu vận tốc là 120 km/h thì ứng với 6.3L/100 km. Nguyên nhân của những con số chênh lệch này là lực cản khí động học tăng lên theo cấp số nhân so với tốc độ, hay đơn giản chiếc xe cần năng lượng để thắng lực cản của không khí.

 

4.Kiểm tra thật kỹ bảo hiểm

 

Chủ động kiểm tra bảo hiểm hàng năm để có một giá tốt nhất và chắc chắn bạn đã nhận được bản hợp đồng hàng năm. Trong trường hợp chủ sở xe đã sở hữu hồ sơ lái xe tốt,  trong năm nếu không gây ra tai nạn thì chiết khấu với tỷ lệ phần trăm cao. Cũng theo Autos cho biết, nếu mua  gói bảo hiểm 1.000 USD thì chủ sở hữu lái xe có thể được chiết khấu tới 40%.

 

Xem thêm  : cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Đi Đà Nẵng

 

Đây là những biện pháp để  tốt nhất để bạn tiết kiệm được chi phí khí cho xe hãy chú trọng và đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này. Ngoài ra nếu khách hàng có như cầu thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ,29,45 chỗ xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Sen Xanh chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết . Xin chân thành cám ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02