logo


Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ dịp hè

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport chuyên cho thuê xe 16 chỗ đời mới đi du lịch hè

Vào mỗi dịp hè là mọi người có nhiều thời gian rãnh dành cho việc đi tham quan du lịch, là một đơn vị tiên phong trong nghành cho thuê xe du lịch Sen Xanh Transport luôn thấu hiểu những nguyện vọng và tâm lý của mỗi khách hàng , chính vì vậy chúng tôi xin chia sẻ những thông tin quang trọng và cần thiết giúp quý khách lựa chọn được một chiếc xe đẹp và ưng ý cho những chuyến đi chơi của mình.

Cho thuê xe du lịch hè giá rẻ

1/ Phải có kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình trước khi đặt thuê xe : 

  • Thuê xe đi du lịch là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay, trong khi dịch vụ cho thuê xe thì quá nhiều khiến khách hàng cũng có một số mâu thuẫn trong tâm lý khi đi thuê xe du.Khi đã chọn được địa điểm để vi vu trong dịp nghỉ lễ này, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu hoặc tham khảo bạn bè nhằm chọn trước cho mình một vài mẫu xe phù hợp nhất.

2/ Tìm hiểu về công ty cho thuê xe trên mạng và từ các thông tin bạn bè :

  • Các trang rao vặt, diễn đàn trên Internet là những kênh thông tin khá đa dạng giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ và số liên lạc của một số công ty, địa điểm cho thue xe du lich. Bạn nên dành thời gian, gọi điện tham khảo giá, loại xe để so sánh và chọn lựa trước khi tới xem xe trực tiếp. Bạn cũng cần hỏi kỹ xem lượng xe chưa ai đăng ký còn nhiều hay ít và giá cả cho từng loại xe.

3/ Cân nhắc nên thuê xe bao nhiêu chỗ : 

  • Tùy vào khả năng số lượng của từng đoàn sẽ thuê những loại phương tiện khác nhau như 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 35 chỗ và 45 chỗ và chất lượng từng dòng xe. Cần phải xem kế hoạch chuyến đi của mình có khoảng bao nhiêu người đi để đặt xe phù hợp với số chỗ, ví dụ nếu có khoảng từ 10 – 16 người đi thì bạn nên đặt thuê xe 16 chỗ là tốt nhất.

4/ Hỏi kĩ về giá , thời gian thuê và hợp đồng : 

  • Bạn cần chú ý giá thuê xe thường sẽ thay đổi theo thời vụ và theo ngày, vào những ngày lễ tết, ngày nghỉ thông thường giá thuê xe sẽ cao hơn những ngày bình thường.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi trước về việc có hạn chế km/ngày không, hạn chế bao nhiêu, số tiền trả thêm với mỗi km phụ trội. Số km hạn chế ở các điểm thuê xe là rất khác nhau.
  • Bên cạnh đó để tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc thiếu sót, bởi đây là dịp cao điểm khách hàng cần ý thức rõ việc thuê xe như sau: yêu cầu phải có hợp đồng cho thuê xe du lịch, ghi rõ trách nhiệm và quyền lợi giữa 2 bên, lộ trình giờ giấc tham quan đón tiễn tại đâu… như vậy sẽ rõ ràng trong việc hợp tác, đặc biệt là việc chuyển khoản đặc cọc cũng là một nhân tố quan trọng, một số đơn vị thành lập công ty hiện nay đã lạm dụng sự tin tưởng của khách hàng mở hàng loạt những công cụ quảng cáo không có địa chỉ và chứng nhận pháp lý rõ ràng để lừa đảo tiền đặc cọc của khách hàng, vì vậy khách hàng cần lưu ý rõ để phòng tránh rủi ro mất mát, hiểu rõ về nguồn gốc và chất lượng sản phảm và dịch vụ mà mình sử dụng.

Trân trọng cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02