logo


Dịch vụ cho thuê xe sẽ tăng giá đột biến trong dịp lễ tết

Thông tin về xe

 

Những ngày nghỉ lễ , hay trong những dịp tết nhu cầu thuê xe của mọi người càng tăng cao Chính vì thế chi phí thuê xe 16 chỗ,29,45 và các loại xe khác cũng có thể tăng chính vì thế vào những dịp này điều quan tâm nhất của khách hàng là giá thuê xe trong những ngày này, liệu nó có tăng quá nhanh không ?

 

Dịch vụ cho thuê xe sẽ tăng giá đột biến trong dịp lễ tết

 

Theo khảo sát ở tất cả các địa điểm cho thuê xe 16 chỗ, 7 chỗ, 29,45 chỗ,…thì trong : “Dịp lễ giá xe tăng tối đa cũng chỉ 30%. Sẽ không bảo giờ có trường hợp giá thuê xe xảy ra tăng 50% hay gấp đôi cả,. Theo như chúng tôi được biết vào dịp này năm ngoái sở dĩ giá thuê xe dịp Tết không đột biến bởi hiện nay dịch vụ cho thuê xe “mọc” lên rất nhiều Nếu giá thuê xe không cạnh tranh thì khách hàng sẽ “ quay lưng” luôn không cần dịch vụ bên đó nữa. Lý do nữa là năm nay, do các tuyến đường vành đai, vệ tinh quanh Hà Nội được hoàn thành và liên tiếp đi vào hoạt động nên việc đi lại sẽ rất dễ bị

 

Nhu cầu thuê xe đưa đón dịp Tết lại là một cơn “ sốt ”.

 

Ở dịp tết việc khách hàng tìm đến dịch vụ thuê xe hâu hết là tự lái  và thuê xe 7 chỗ nhiều hơn so với các loại xe 16,29,45 bởi vì thời điểm này gia đình đi picnic, hoặc vè quê thăm gia đình nên nhu cầu cho một chiếc xe 7 chỗ là khá lớn.

Hâu hết các địa điểm cho thuê xe tự lái đều trong tình trạng thiếu xe vì số lượng khách hàng thuê xe khá nhiều. Các mẫu xe phổ biến gồm có Kia Morning, Chevrolet Spark, Huyndai Getz cho dòng xe nhỏ cùng mức giá từ 550.000 – 700.000 đồng/ngày. Các dòng xe cỡ lớn hơn như Kia Forte, Chevrolet Lacetti10, Toyota Vios có giá từ 850.000 đến 1,2 triệu đồng/ngày. Các dòng xe 7 chỗ như Toyota Innova, Hyundai Santa Fe có giá từ 1 triệu đồng/ngày trở lên. Tuy nhiên tất cả các mức giá đang đồng loạt tăng lên từ 200.000 > 300.000 / ngày.

 

Xem thêm : Những lưu ý khi thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

 

Phần lớn các điểm thuê xe trong dịp này đều lấy mức giá 3 ngày dù khách trả sớm hơn. “Nghỉ Tết Dương lịch vào ngày thứ Sáu, mọi người có thêm 2 ngày cuối tuần.Nếu quý khách thuê trong ngày thứ 6 thì  hai ngày thứ 7 và chủ nhận các chủ xe rất khó vì sẽ không có ai thuê. Chính vì thế trong những ngày này dịch vụ cho thuê xe sẽ gặp khó khăn hơn.

 

Để nhận đươc giá ưu đại nhất cho những dịp lễ tết, du lịch,… Quý khách chỉ cần liên hệ sớm đến dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ,7,29,45 chỗ của Sen Xanh chúng tôi. Chúng tôi luôn có sẵn xe để phục vụ quý khách hàng. Rất hân hạnh được làm việc với quý khách !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02