logo


Cho thuê xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter giá cực tốt

Thông tin về xe

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter – xe chất lượng cao bạn sẽ cảm nhận được sự thỏa mái  khi ngồi trong xe Sprinter.  Hãy tìm hiểu thêm về các tính nẵng và công nghệ hiện đại của các dòng xe này .

 

Cho thuê  xe du lịch 16 chỗ Mercedes Sprinter giá cực tốt

 

Khi bạn bỏ tiền ra thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter bạn sẽ nhận được những lợi ích từ nó, với chỗ Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt, Bảng điều khiển xe được sắp xếp khoa học và dễ sử dụng, Hệ thống điều hòa khí hậu đảm bảo chất lượng cao, Cần số tích hợp trên bảng điều khiển với thiết kế vừa tay, hệ thống âm thanh giải trí cao cấp.

Xem thêm : Kinh nghiệm lái ô tô

Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt: Một chiếc ghế thỏa mái không chỉ mang lại cảm giác dê chịu mà nó còn giúp bạn xua đi những cơn đau, ê ẩm khi ngồi trên xe đi hàng tram cây số.  Đó là lý do vì sao các hàng ghế trên xe Sprinter được thiết kế tỷ mỹ và có thể xoay nhiều hướng khi ngồi. Bạn chỉ cần một cần gạt để chỉnh ghế theo tư thế phù hợp nhất với mình, đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất cho cơ thể không gây khó chịu ê ẩm người

 

 

Không gian rộng rãi mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng, chẳng hạn như dây an toàn 3 điểm và tựa đầu điều chỉnh được cho mọi vị trí ghế, lưng ghế ngả được và khoang để chân thoải mái không gây mỏi chân.

Những tiện ích của Mercedes Sprinter 16 chỗ sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một chuyến đi thích thú và tuyệt vời nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thấp nhất.

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02