logo


Cho thuê xe 16 chỗ dịp 30/4,1/5 uy tín nhất

Thông tin về xe

Mỗi năm, cứ vào dịp 30/4 và 1/5 thì mọi người đều háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho kì nghỉ lễ dành cho bản thân hoặc cùng gia đình, bạn bè.

Vào thời điểm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 luôn được nghỉ dài nhất trong năm dành cho những người lao động cho nên theo đó thì nhu cầu đi du lịch là rất lớn. Sen Xanh Transport hân hạnh chào đón Quý khách đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi tham quan nghỉ ngơi hoặc là thuê xe 16 chỗ về quê thăm gia đình họ hàng.Việc lên kế hoạch sẽ quyết định thuê xe du lịch vừa đem lại sự tiện ích vừa hợp túi tiền, ,mà theo đó lại có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn. Nhu cầu thuê xe 16 chỗ của những người dân vào ngày cuối tuần, lễ, Tết bao giờ cũng sẽ cao hơn những ngày bình thường. Tuy nhiên, thì vào Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm nay, những người lao động sẽ được nghỉ đến 4 ngày nên vì vậy mà nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch sẽ tăng vọt.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn các loại xe như: 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ để phù hợp với từng nhu cầu cần thiết của Quý khách. Công ty chúng tôi sẽ cam kết lấy sự uy tín và chất lượng là kim chỉ nam để phục vụ và quý khách có thể đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi đây chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. 

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một đơn vị thuê xe uy tín, đảm bảo về giá cùng với đó là chất lượng. Lời khuyên là bạn nên thực hiện việc ký kết hợp đồng sớm để có thể chọn được xe ưng ý. Thủ tục cho thuê xe 16 chỗ sẽ khá đơn giản, bạn có thể tham khảo như sau:
- Giá cả: vào những dịp cao điểm, thì dịch vụ giá xe cũng sẽ tăng lên từ 30% đến 50%. Vì vậy, bạn sẽ phải đến với công ty xác định trước giá cả, và tiến hành đặt cọc trước 01 tháng lại vừa rẻ và có thể yên tâm hơn.
- Hình thức thanh toán: bạn chỉ cần tạm ứng 50% số tiền so với hợp đồng. Và phần còn lại bạn sẽ thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe du lịch.
- Thủ tục và hợp đồng thuê xe: Khi bạn đã chọn được gói dịch vụ thuê xe phù hợp, thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thuê xe tính theo ngày hoặc là km. Tư vấn những loại giấy tờ cần thiết như là CMND, hộ khẩu hoặc là những giấy tờ liên quan. Hợp đồng ghi chi tiết: loại xe, thương hiệu, màu xe, biển số…
- Quy trình kiểm tra xe: Nếu như bạn chọn thuê xe 16 chỗ tự lái thì bạn nên kiểm tra các bộ phận cơ bản của xe, để có thể đảm bảo xe chạy an toàn và vận hành tốt. Hãy kiểm tra các giấy tờ cần thiết như thời gian lưu hành của xe, bảo hiểm, các loại giấy phép lái xe và ghi lại km hiện tại.


Ngoài ra, với nhu cầu thuê xe có tài xế của Sen Xanh chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ 24/24 các ngày trong tuần, dịp Lễ, Tết… Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của Sen Xanh, Qúy khách sẽ có được những ngày nghỉ ngơi thật sự vô cùng thoải mái. Cảm ơn Qúy khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!

Địa Chỉ: 27 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 04.3247 4692 - 0912.126.555

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02