logo


Cho Thuê Xe 16 chỗ đi Tứ Kỳ Hải Dương

Thông tin về xe

Sen Xanh Transport - Chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Tứ Kỳ Hải Dương giá rẻ, uy tín

 • Lộ trình tóm tắt : Hà Nội - Tứ Kỳ Hải Dương  - Hà Nội
 • Số Km : 200 km (Khứ hồi) 
 • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ
 • Giá bao gồm : chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi, lương lái phụ xe.
 • Giá chưa bao gồm : Thuế VAT, chi phí phát sinh thêm điểm tham quan ngoài chương trình,chênh lệch xăng dầu theo từng thời điểm do Nhà Nước quy định, Chi phí ăn ngủ cho lái xe theo chương trình.

CUNG ĐƯỜNG ĐI VÀ GIỚI THIỆU VỀ ĐIỂM DU LỊCH TỨ KỲ  HẢI DƯƠNG 

Cung đường đi.

Từ Hà Nội đi theo Quốc Lộ 5  qua thành phố Hưng Yên  chạy thẳng tới Thành Phố Hải Dương tới nút giao QL 37 thì rẽ trái  chạy tiếp khoảng 15km là tới Huyện Tứ Kỳ 

Xe 16 đi Tứ Kỳ  Hải Dương 

Giới thiệu về Tứ Kỳ Hải Dương  

 1. Tứ Kỳ là một huyện thuộc Tỉnh Hải Dương nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ. Cũng giống như các huyện khác của tỉnh Hải Dương, Tứ Kỳ nằm hoàn toàn ở giữa vùng hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình, đất đai của huyện được hình thành nhờ sự bồi đắp của hệ thống sông này. phía đông bắc giáp huyện Thanh Hà (ranh giới là sông Thái Bình); phía tây Bắc giáp thành phố Hải Dương; phía tây giáp huyện Gia Lộc; phía tây nam giáp huyện Ninh Giang, đều thuộc tỉnh Hải Dương. phía đông nam giáp huyện Vĩnh Bảo (ranh giới là sông Luộc); phía đông giáp huyện Tiên Lãng (ranh giới là một đoạn sông Thái Bình), đều là các huyện của thành phố Hải Phòng; Ngã ba sông Luộc đổ vào sông Thái Bình nằm trên ranh giới này
 2. Tứ Kỳ biết đến với một số di tích đền chùa nổi tiếng như : - Đình chùa An Thổ tại làng An Thổ xã Nguyên Giáp- Chùa Đông Dương nằm trên địa bàn xã Minh Đức là một ngôi chùa khá cổ, chùa được xếp hạng di tích ịch sử năm 1994.Chùa Phúc Diên tại xã Tân Kỳ được xếp hạng năm 1997.
  Chùa Khánh Linh tại xã Phượng Kỳ.Miếu Phạm Xá thuộc xã Ngọc Sơn có lễ hội hàng năm tổ chức vào 9 tháng giêng với nhiều trò chơi dân gian như bắt vịt, kéo co,... và các tục lệ truyền thống khác.

Đình An Thổ - Tứ Kỳ Hải Dương 

 THÔNG TIN VỀ THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TỨ KỲ  HẢI DƯƠNG 

 • Chát trực tuyến : Yahoo/ Skype : xedulichsenxanh , Email : xedulichsenxanh@gmail.com
 • Quí khách xin vui lòng đến trực tiếp văn phòng hoặc nhân viên của Sen Xanh Transport sẽ đến trực tiếp nhà quý khách để ký hợp đồng và nhận đặt cọc xe.

Sen Xanh Transport - Xin chân thành cảm ơn !

Facebook
Google +
Support
Rober Kiyosaki tới thăng long group
Dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp hoàn hảo
HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02 HỖ TRỢ 01 HỖ TRỢ 02